Hiển thị 1–20 của 43 kết quả

Chống thấm là gì ?

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Vật liệu này giúp ngăn chặn tình trạng thấm dột nước vào bề mặt tường.

Chống thấm là gì - Đại Phú Vinh
Chống thấm là gì – Đại Phú Vinh

Nên dùng chống thấm trong các trường hợp:

Chống thấm sàn mái, sân thượng, nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến việc loang lở sơn; vôi ve tường khiến căn nhà của bạn trở nên ẩm ướt khó chịu.
Chống thấm cổ trần nhà, nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường.
Chống thấm tường, ngăn chặn nước mưa ngấm vào tường, gây ra tình trạng nấm mốc; rong rêu, làm hỏng sơn tường nhà.

Chống thấm là gì - Đại Phú Vinh
Chống thấm là gì – Đại Phú Vinh

Chống thấm nhà vệ sinh tại các vách chân tường, cố ống và hộp kỹ thuật. Đó đều là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.
Chống thấm tầng hầm vì đây là nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột, rò rỉ nước. Ảnh hưởng đến kết cấu thép và bê tông nên cần phải xử lý triệt để.

Tìm mua sản phẩm chống thấm chất lượng ở đâu?

Chống thấm là gì - Đại Phú Vinh
Chống thấm là gì – Đại Phú Vinh

Để chất chống thấm phát huy được tác dụng bảo vệ. Quý khách hàng nên chọn mua được đúng sản phẩm, tránh “ tiền mất tật mang”. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm; chất chống thấm khác nhau. Thế nhưng, để mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất; bạn nên tìm mua tại các đơn vị uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường. Nếu bạn là người không quá am hiểu về lĩnh vực này; thì hãy để Đại Phú Vinh giúp sức.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chống thấm kova và chống thấm sika tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM
DT : 0866863355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0922.15.75.75
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn