Khi nào nên lựa chọn phương pháp chống thấm ngược cho công trình

Dịch vụ chống thấm ngược tường nhà uy tín xin kính chào quý khách hàng. Trong thời gian qua, vấn nạn thấm dột cho các công trình vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cá nhân đơn vị.

Phải làm sao để có thể ngăn chặn triệt để mối đe dọa từ nước & không khí ẩm ướt là điều mà ai cũng quan tâm.

Trong thực tế, với kinh nghiệm của một công ty chuyên nhận xử lý chống thấm ngược cho tường nhà, để có thể đạt được hiệu quả kỳ vọng thì điều quan trọng nhất chính là lựa chọn phương pháp chính xác. Ở thời điểm hiện tại, có 2 giải pháp hay được áp dụng phổ biến đó là:

  • Phương pháp chống thấm thông thường tác động ngăn thấm cùng chiều
  • Phương pháp chống thấm ngược tác động ngăn thấm ngược chiều
Sơ đồ Chống thấm ngược. Lh tư vấn 0919157575
Sơ đồ Chống thấm ngược. Lh tư vấn 0919157575

Sản phẩm có thể bạn quan tâm : 

 

Đối với các hoạt động khắc phục sự cố thấm dột đơn giản ở những công trình thông thường chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp số 1. Tuy nhiên, ở nhiều trường hợp, bắt buộc phải quyết định tìm dến kỹ thuật chống thấm ngược tiên tiến mới có hiệu quả. Cụ thể đó là:

  • Lựa chọn phương pháp chống thấm ngược cho tường các công trình thi công liền kề nhau, chung tường, chung vách không thể tác động từ bên ngoài.
  • Chống thấm ngược tường tầng hầm cho các tòa nhà cao tầng đã và đang được xây dựng.
  • Chống thấm ngược chân tường trong nhà ở hoặc các công trình cao tầng.

Có những gì cần lưu ý để đạt được hiệu quả cao nhất khi áp dụng cách xử lý chống thấm ngược cho mỗi công trình đang đối mặt vấn nạn thấm dột?

>> Quy tắc số 1: Lựa chọn đội ngũ chuyên trách thi công chống thấm ngược tường nhà giàu kinh nghiệm. Không nên đặt niềm tin vào các đơn vị non kém bởi như vậy sẽ khó kiểm soát những tình huống phát sinh cũng như kỹ thuật thi công không đảm bảo. Từ đó, một điều chắc chắn rằng hiệu quả xử lý khó có thể đạt được như mong đợi.

 

>>> Quy tắc số 2: Lựa chọn công ty xử lý chống thấm ngược cho tường nhà uy tín chuyên nghiệp để có được đầy đủ lợi ích về báo giá tiết kiệm cũng như chất lượng thi công được bảo hành lâu dài.

>> Quy tắc số 3: Cẩn trọng trong công tác lựa chọn vật liệu thi công cho từng trường hợp cụ thể.

Đại Phú Vinh cung cấp Vật liệu chống thấm tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 390 Đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
DT : 028.6686.3355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
Email : daiphuvinh68@gmail.com
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn