Kinh Nghiệm Thi Công Sơn Kova Tốt Nhất Hiện Nay

Rất nhiều khách hàng sau khi xây dựng xong căn nhà đến công đoạn sơn nhà chỉ biết mua sơn chống thấm Kova về thuê thợ thi công sơn hoặc khoán trọn gói cả sơn và nhân công cho thợ thi công sơn mà không có kiến thức và kỹ thuật thi công sơn Kova hoặc nếu có cũng chỉ hiểu sơ qua.

Tổng kho sơn chúng tôi xin cung cấp những kiến thức căn bản cũng như chuyên sâu về kỹ thuật sơn tường nhà bằng sơn Kova mà sau khi nghiên cứu khách hàng có thể giám sát được quá trình thi công sơn nội thất, sơn ngoại thất và sơn chống thấm ngoài trời một cách tốt nhất. Nhằm đảm bảo về độ bền của sơn, độ bền của màu sắc sơn trong quá trình đưa công trình sơn tường nhà bằng sơn Kova đi vào sử dụng.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm : 

Những kinh nghiệm này giúp chủ nhà

Tiết kiệm tài chính: nắm bắt được giá sơn; nắm bắt được giá nhân công sơn

– Độ bền màu sắc cũng như độ bám dính của sơn trong nhà và sơn ngoài trời Kova cao

– Không xuất hiện các hiện tượng loang màu, bay màu sơn hay bong tróc lớp sơn

– Sau khi đã hoàn tất về công đoạn chọn chủng loại sơn trong nhà Kova, sơn ngoài trời Kova, sơn chống thấm Kova, đồng thời hoàn thiện màu sơn yêu thích.

– Bề mặt tường của căn nhà trong ngoài đều phải khô. Quý khách hàng bắt đầu bước vào công đoạn thi công sơn Kova.

Chống thấm Kova CT 11 A Plus Sàn - Lh đăt hàng 0919157575
Chống thấm Kova CT 11 A Plus Sàn – Lh đăt hàng 0919157575

Bước 1: Xả nhám bề mặt tường trước khi thi công sơn Kova

Xả nhám toàn bộ bề mặt tường trong nhà và ngoài trời. Sau đó làm sạch bề mặt đã xả nhám, yêu cầu xử lý các dị vật như đất, gạch đá nhỏ Kova có dính trên lớp vữa trát tường.

Xử lý các khuyết điểm trên bề mặt tường sau xả nhám bằng bột bả (tuyệt đối không được sử dụng xi măng trắng để xử lý vì xi măng trắng sẽ không bám dính sơn gây hiện tượng bong tróc sơn)

Bước 2Thi công sơn ngoài trời trước (tuyệt đối chưa sơn trong nhà khi chưa thi công sơn ngoài trời)

  • Thi công sơn chống thấm pha xi măng ngoài trời Kova CT11A

+ Sử dụng cân cân 20kg xi măng (Chỉ sử dụng một loại xi măng)

+ Hòa 20kg xi măng vào 10 lít nước sạch không có dị vật và tạp chất

(Làm đúng quy trình này để đảm bảo màu sơn chống thấm pha xi măng giữa các lần pha các lớp sơn không lệch màu, đảm bảo tỉ lệ 1:1 đúng theo quy định của nhà sản xuất và lớp sơn chống thấm không bị nứt chân dăm)

Sau khi đã có xi măng cần đổ từ từ 20kg xi măng vào 10 lít nước, sử dụng máy hoặc vật dụng chuyên khuấy để tạo thành dung dịch đồng nhất gọi là Hồ Dầu. Để thời gian chờ là 10-20 phút cho xi măng nở, sau đoa khuấy kỹ lại.

+  Bật nắp thùng sơn chống thấm Kova – CT11A

+  Cho từ từ dung dịch Hồ Dầu ở trên vào thùng chống thấm  (Vừa đổ vừa khuấy đều)

+ Sau đó khuấy kỹ bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc máy khuấy  để sơn chống thấm Kova – CT11A và dung dịch Hồ Dầu tạo thành một hợp chất đồng nhất. Tiếp tục để thời gian chờ từ 10-20 phút trước khi cho đi thi công Khuấy lại một lần nữa và cho thợ thi công.

+ Thi công 2 lớp mỗi lớp cách nhau tối thiểu 3 giờ đồng hồ trở lên.

  • Thi công sơn ngoài trời

+ Nếu tường ngoài trời bả: Thi công bột bả 1 lớp hoặc 2 lớp sau đó để trắng bả (khô bả) sẽ cho xả nhám bả bằng giấy ráp. Đảm bảo bề mặt xả nhám bả phải mịn đẹp mới thi công lớp tiếp theo.

+ Thi công lớp sơn lót chống kiềm ngoài trời: Mỗi thùng sơn 20kg hoặc lon sơn 4 kg được phép pha thêm 5-10% nước sạch theo quy định nhà sản xuất sơn Kova sau đó khuấy kỹ rồi bắt đầu thi công.

Loại bột bả ngoại thất Kova  khuyến nghị

Bột bả cao cấp Kova MB-N ngoài trời

+ Thi công lớp sơn lót chống kiềm ngoài trời: Mỗi thùng sơn 20kg hoặc lon sơn 4 kg được phép pha thêm 5-10% nước sạch theo quy định nhà sản xuất sơn Kova sau đó khuấy kỹ rồi bắt đầu thi công.

Loại sơn lót ngoại thất Kova khuyến nghị

Sơn lót chống kiềm cao cấp ngoại thất Kova K209

Sau khi thi công xong lớp sơn lót chống kiềm ngoại thất Kova – K209 cần để khoảng thời gian tối thiểu là 3 giờ đồng hồ nhằm đảm bảo độ khô của lớp sơn lót chống kiềm ngoại thất, đồng thời khi lớp sơn lót khô những nhược điểm chưa hoàn thiện sẽ xuất hiện khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết, giám sát cho sửa chữa những khuyết điểm chưa đạt.

Lưu ý:

=> Tuyệt đối không được thi công trong điều kiện thời tiết nồm ẩm hoặc mưa.

=> Tuyệt đối không được pha nước quá quy định(5%-10%) của nhà sản xuất.

=> Tuyệt đối không dùng sơn trắng thay sơn lót hoặc pha sơn trắng với sơn lót để thi công.

Đại Phú Vinh cung cấp vật liệu chống thấm Kova tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 390 Đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
DT : 028.6686.3355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn