Sản phẩm chống thấm INTOC

Chống thấm là một lĩnh vực rất đặc biệt trong xây dựng. Nếu các loại vật liệu xây dựng khác, người tiêu dùng chỉ cần chọn mua sản phẩm có thương hiệu, đắt tiền hoặc từ các nước tiên tiến là có thể an tâm nhưng chống thấm không hẳn như vậy. Thực tế, nhiều công trình hiện đại, công trình trọng điểm bị thấm đã nói lên điều đó.

Sản phẩm chống thấm INTOC
Sản phẩm chống thấm INTOC

Hiện nay trên thị trường có một phương pháp chống thấm rất được các chuyên gia tin dùng.

Đó là chống thấm Intoc. Các dòng sản phẩm độc quyền của Intoc – công nghệ Việt Nam 100% – rất phong phú, phù hợp với tính năng chống thấm của từng hạng mục, dễ sử dụng và hiệu quả kinh tế cao

Trong khi hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: sắt, thép, xi măng, cát, đá, sơn, gạch, thiết bị vệ sinh,… đều có quy cách, tiêu chuẩn chất lượng thì các nhà chuyên môn chưa thể đưa ra một tiêu chuẩn chất lượng chung cho chống thấm. Như vậy, có thể nói chống thấm hiện vẫn là bài toán hóc búa và chưa đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Ý thức được điều ấy ngay từ những ngày đầu hình thành sản phẩm, Intoc đã chọn cho mình một hướng đi riêng: Phải quyết tâm, nỗ lực tạo ra được những sản phẩm công nghệ Việt Nam 100% với những khác biệt độc đáo.

Và sau 20 năm tham gia thị trường, thương hiệu Chống thấm Intoc đã vượt qua hàng loạt sản phẩm ngoại nhập, là sự lựa chọn  tin cậy của các nhà đầu tư, công ty xây dựng, các công trình lớn như: Tập đoàn Tân Tạo, Cofico, Toàn Thịnh Phát, Tổng Công ty Điện lực TPHCM, hệ thống siêu thị Maximark… Tại các công trình này, Intoc nhanh chóng khắc phục sự cố một cách hoàn toàn thuyết phục.

Intoc vinh dự được các nhà chuyên môn, khách hàng đánh giá cao qua hàng loạt phát biểu, thư  khen ngợi. Trung tá – thạc sĩ Phạm Xuân Viên, Giám đốc khách sạn Victory đã gửi lời nhận xét của mình cho Intoc như sau: “… trước đây, có khoảng 4 – 5 đơn vị đến chống thấm (hồ bơi tầng 6) nhưng không hiệu quả nhưng đến khi sử dụng sản phẩm chống thấm Intoc thì vấn đề được giải quyết triệt để, chúng tôi  đánh giá cao sản phẩm này”.

chong tham intoc sự lựa chọn hoàn hảo

Các dòng sản phẩm của Intoc rất phong phú, phù hợp với tính năng chống thấm của từng hạng mục. Như Chống thấm Intoc -04 có tính năng kép: Ngăn nước và kháng nước. Intoc-04 luôn thể hiện tính vượt trội cũng như độ bền.

Phạm vi áp dụng của chống thấm Intoc thì rất rộng lớn từ tầng hầm, hố thang máy, hồ nước, bể bơi, sân thượng, sàn vệ sinh… đến cả các công trình đang xây dựng và công trình cũ. Đây chính là sản phẩm chủ lực của chống thấm Intoc. Trong khi đó, Intoc-05Ssuper; Intoc-05 lại là sáng chế độc quyền của Intoc với quy trình thi công hết sức đơn giản, ai cũng có thể tự làm được: Vệ sinh bề mặt, đổ Intoc 05Ssuper (nếu đã lát gạch tàu thì nên dùng Intoc-05) lên bề mặt lúc khô ráo nắng nóng, dùng chổi hoặc cọ đảo qua lại nhiều lần (chỗ nào khô thì đổ thêm) kéo dài cho đến khi “no” tức là không còn thẩm thấu được nữa (khoảng ít nhất là 1 đến 2 giờ). Sau 24 giờ, chất chống thấm phát huy tác dụng.

Ưu điểm của phương pháp này là thi công  không ồn ào, không bụi bặm, không cần đục đẽo, do đó tiết kiệm đáng kể chi phí.

Chống thấm Intoc -05Ssuper, áp dụng cho các hạng mục ngoài trời như sân thượng, sênô, tường đứng công trình cũ hoặc công trình đang xây dựng.

Keo kháng nước cũng là sản phẩm độc chiêu của Intoc. Với công dụng trám bít và chống thấm, chống dột cho các vết nứt: sân thượng, tường đứng, lỗ đinh, lỗ thủng nhỏ mái tole; đầu ống cấp, thoát nước; sàn vệ sinh, hồ nước, hồ bơi… Keo kháng nước Intoc ngày càng bám chặt vào vật liệu, không bong rộp, tính kháng nước cao và chịu được mưa nắng.

Đại Phú Vinh cung cấp Chống thấm Intoc tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 390 Đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
DT : 02866863355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn