Công Nghệ Chống Thấm Intoc Không Cần Đục Gạch Trét Vữa

Chống thấm không đục gạch
Trên thị trường hiện nay, chất chống thấm được chia thành hai loại là chất chống thấm vô cơ và chất chống thấm hữu cơ. Theo nhận xét của giới xây dựng thì chất chống thấm hữu cơ đang được sử dụng nhiều. Để chống thấm cho công trình mới, người ta phủ lớp chống thấm rồi mới lát gạch hoặc trét vữa. Đối với công trình cũ bị thấm thì cách làm phổ biến là dùng các chất chống thấm hữu cơ để trét lên. Nếu bị thấm nặng thì đục bỏ lớp gạch bề mặt bị thấm, cạo lớp chống thấm cũ và làm mới lại hoàn toàn.
Theo thạc sĩ Đỗ Thành Tích, người sáng chế ra chống phẩm Intoc thì với cách làm này lớp bê tông, lớp chống thấm và lớp gạch hoặc vữa không cùng gốc với nhau, nên tạo ra sự tách biệt khi gặp chấn động hoặc vật liệu bị lão hóa theo thời gian gây ra thấm dột. Chính vì vậy, chống thấm theo cách cũ thường mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả không cao.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm : 

Intoc là chất chống thấm vô cơ, thành phần chính là bioenzym, nước, phụ gia… với ưu điểm là không cần đục gạch để chống thấm. Sau khi phủ lớp Intoc lên bề mặt, hợp chất sẽ tự điều tiết thẩm thấu vào bê tông. Do Intoc có gốc xi măng nên lớp hồ dầu chống thấm sẽ kết dính với vật liệu thành khối đồng nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng có nhiều công trình lớn chọn Intoc để chống thấm như cao ốc Habourview Tower, cao ốc Saigon Center, Bệnh viện Chợ Rẫy… Ngoài ra, Intoc còn được sử dụng ở các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Quy trình thi công
Sản phẩm chống thấm Intoc có 4 loại là Intoc-04, Intoc-05, Intoc-05 super và keo kháng nước. Intoc-04 dùng chống thấm các hạng mục hồ nước, thang máy, tầng hầm, sàn bê tông, sàn toilet, chống thấm ngược cho tường đứng… Khi thi công cần làm sạch bề mặt và tạo ẩm bằng cách phun nước, sau đó tô lớp chống thấm khoảng 3mm theo công thức ghi trên bao bì, cuối cùng cán lớp vữa hồ hoặc lát gạch lên trên và bảo dưỡng bằng nước. Đối với công trình có áp suất nước lớn thì thi công hai lớp như trên.
Intoc-05 Super dùng chống thấm cho khu vực lộ thiên như sàn bê tông, mái ngói, con lươn, ron gạch… Ngoài ra sản phẩm này còn dùng để chống thấm cho gỗ và một số vật liệu khác. Trước khi thi công phải làm sạch bề mặt, sau đó quậy đều sản phẩm và đổ tràn lên bề mặt. Dùng chổi quét sản phẩm đều khắp bề mặt, ngóc ngách và duy trì trong một giờ để nó tự thẩm thấu vào vật liệu đến no. Cuối cùng quét sạch sản phẩm còn dư trên bề mặt. Khi sử dụng sản phẩm này không cần pha chế gì thêm, không cần lớp vữa bảo vệ. Đối với các vết nứt lớn phải phủ Intoc-05 super trước, sau đó dùng keo kháng nước Intoc để trám bít.
Intoc-05 dùng cho khu vực tiếp xúc mưa nắng, tường đứng có sơn nước, chống thấm cho gỗ, tái chống thấm cho gạch tàu. Cách thi công của sản phẩm này khá đơn giản, chỉ cần làm sạch bề mặt, để cho khô ráo rồi thao tác giống như thi công Intoc-05 super.
Keo kháng nước Intoc dùng để trám bít các vết nứt sân thượng, tường đứng, lỗ đinh, mái tôn, con lươn, đầu ống thoát nước, các khe giữa bê tông và kiếng hoặc kim loại. Trước khi trét keo cần làm sạch và khô bề mặt. Đối với các vết nứt nhỏ thì đục rộng miệng thành hình chữ V rồi trét keo đầy các vết nứt, sau một thời gian bề mặt keo lõm xuống thì trét thêm một lớp keo nữa. Trong trường hợp vết nứt lớn hoặc lỗ đinh mái tôn thì phối hợp keo và vải theo trình tự: keo + vải + keo.

Đại Phú Vinh cung cấp Chống thấm Intoc tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 390 Đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
DT : 02866863355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn