Phân tích lựa chọn loại bột trét tường tốt nhất cho người tiêu dùng

Bột trét tương loại nào tốt nhất

Đây là câu hỏi mà khi ai đã xây nhà cũng đều quan tâm. Hiện nay có rất nhiều loại bột trét tường; nhưng để chọn lựa loại bột tốt cho ngôi nhà mình thì không dễ.

bột trét tường - Đại Phú Vinh
bột trét tường – Đại Phú Vinh

Bột trét tường có rất nhiều loại và nhiều nhà cung cấp như: Dulux, Joton, Juton, Nippon, TOA…. Những loại bột này có 1 điểm chung là khi làm xong phải phủ lên lớp sơn để chống thấm. Như vậy sẽ tốn nhiều chi phí và đặc biệt khi xả nhám sẽ có rất nhiều bụi.

bột trét tường - Đại Phú Vinh
bột trét tường – Đại Phú Vinh

Ngoài ra, trên thị trường cũng có 1 loại bột trét tường không cần xả nhám. Với công nghệ sản xuất Nano thì loại bột này có đặc tính che lắp những khe nứt nhỏ nhất. Và cho độ chống thấm cao lên đến 10 năm.

>>> Sản phẩm vật tư xây dựng: bột trét tường việt mỹ

>>> Nghiên cứu và sản xuất các loại vật liệu xây dựng dùng thay thế

Ưu điểm là: không bụi, không cần phải xả nhám, với chi phí thị công thấp

Đặc biệt; khi sử dụng loại bột trét tường không xả nhám này sẽ giúp cho bề mặt của tường luôn nhẵn. Và không thấm dưới mọi thời tiết; với bề mặt như vậy thì không cần phải dùng lớp sơn phủ bên ngoài hoặc sơn chống thấm.

bột trét tường - Đại Phú Vinh
bột trét tường  – Đại Phú Vinh

>>> Nhờ vào ưu điểm nổi bật của loại bột trét tường này. Nếu bạn muốn biết giá bột trét tường và tìm nhà cung cấp ở đâu; làm sao biết loại bột trét tường đó tốt đến như vậy; và cách sử dụng bột trét tường như thế nào?