Sân Thượng Bị THấm nước-Cách chống thấm Hiệu quả

Bạn thường thấy sân thượng sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim. Thì sân thượng bị đọng nước lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng thấm ẩm. Do sự co ngót không đồng đều giữa các lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm. Cũng có thể do chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi của thời tiết. Hoặc là lượng keo mỏng không tạo chiều dày phù hợp với sự co ngót. Chất chống thấm cũng bị lão hóa nhanh khi thời tiết ánh nắng trực tiếp. Vì thế mà tại những vị trí tiếp dẫn giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt và thi công không đạt yêu cầu. Và những trường hợp khác bị chống thấm như sàn sân thượng có hệ thống thoát nước không được tốt, bị đọng nước, thiết kế sân thượng không phù hợp cho việc sửa chữa.

Chống thấm bằng SiKa Hiệu quả
Chống thấm bằng SiKa Hiệu quả

Phương pháp chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái

Ngâm nước và kiểm tra việc chống thấm, cán hồ để bảo vệ lớp chống thấm và tạo dốc, gác tấm đan chống nóng. Vệ sinh thật sạch ngoài bề mặt bê tông cắt bỏ chất bám dính, mảng bám, ba dớ… Trước tiên bạn dùng vữa có trộn phụ gia và sika latex để vá các lỗi khiếm khuyết trên bề mặt sàn bê tông. Và đảm bảo bề mặt của bê tông phải được đặt chắc chắn và bằng phẳng không được quá lồi lõm và không được có những thanh sắt thép lồi lõm trên bề mặt.

Nếu bạn dùng hồ dầu có sika +nước và xi măng xử dụng bằng chổi và dùng vữa phụ gia sika đắp bo tròn các góc cạnh chân tường bằng(Bay xây dựng).

Bạn nên xử lý các ống cấp thoát nước xuyên sàn bê tông. Xử lý các ống cấp thoát nước ở sàn bê tông thường xuyên hơn.

Bạn nên đục xung quanh miệng ống sâu 1cm và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn xung quanh thành ống nước. Còn bơm hợp chất trám khe co giãn polyurethane xung ở thành miệng ống. Qua các quá trình thi công, thì chúng tôi cho thấy một số phương pháp và vật liệu chống thấm hiệu quả. Các bạn có thể xem chi tiết và báo giá các sản phẩm chống thấm tại đây

Đại Phú Vinh cung cấp các sản phẩm Chống thấm  tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 390 Đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
DT : 02866863355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn