Giới thiệu sản phẩm công nghệ xanh của VIGLACERA

Các dòng sản phẩm công nghệ xanh của VIGLACERA đang tiên phong dẫn dắt thị trường.

Bắt kịp thế giới

Công nghệ này cho phép bạn tạo ra những dòng sản phẩm mới. Những sản phẩm có kích thước ưu việt hơn. Những bề mặt sản phẩm tùy theo tính năng mà định dạng.

Sau nhà máy tại Mexico và Bồ Đào Nha, được coi là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ VLXD.

Sau 2 năm, VIGLACERA đã đạt doanh thu tiêu thụ gần 300 tỷ đồng, xuất khẩu gần 2 triệu USD.

>> Tìm hiểu thêm: 15 câu hỏi thường gặp khi thi công bột trét tường

Hiện tại, Viglacera Hạ Long đã và đang sản xuất quy mô lớn gạch Cotto đủ màu sắc. Ngoài gam màu đỏ hồng truyền thống. Gạch Cotto màu vàng, màu tro, nâu, xanh… đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Hiện diện trên nhiều công trình kiến trúc bằng chất lượng cao, màu sắc tự nhiên.

Và không dừng ở đó, đầu năm 2016, nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy – Viglacera Hạ Long. Đã cho ra đời những sản phẩm sản xuất thành công tấm treo kích thước 308 x 592 x 24. Chắp cánh cho viên gạch đỏ vốn dĩ là gạch lát thành những tấm gạch hiện đại nhất thế giới.

VIGLACERA – Đại Phú Vinh

Theo TS Nguyễn Quang Cung – Chủ tịch Hiệp hội Xi măng Việt Nam thì so với các nước. Trong khu vực và trên thế giới, công nghệ sản xuất xi măng của Việt Nam thuộc loại tiên tiến. Là những dây chuyền công suất lớn 11.000 – 13.000 tấn clinker/ngày.

>> Sản phẩm vật liệu xây dựng: bột trét tường việt mỹ

Dự án có tổng số vốn lên đến 510 triệu USD với quy mô công suất 12.500 tấn clinker/ngày. Là dây chuyền lớn nhất Đông Nam Á, là dây chuyền sản xuất clinke lớn nhất thế giới.

Nhờ đổi mới công nghệ, xi măng Việt Nam đã đem lại nguồn ngoại tệ đáng kể cho đất nước. Năm 2015, tổng sản lượng xi măng, clinker tiêu thụ đạt 72 triệu tấn, xuất khẩu gần 16 triệu tấn.

VIGLACERA – Đại Phú Vinh

Dẫn dắt thị trường

Công nghệ tạo ra sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu cao hơn của thị trường. Thậm chí xóa bỏ lối mòn tư duy, thẩm mỹ trong mọi chủ thể. Nhiều công trình, nhiều kiến trúc sư, nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận thay đổi thiết kế. Thay đổi vật liệu dự kiến sang các loại vật liệu mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường. Nhưng đã được gắn mác bảo đảm bằng một quy trình công nghệ hiện đại.

Dẫu biết rằng đầu tư công nghệ mới, công nghệ cao là đầu tư tốn kém và không đơn giản. Nhưng nếu chớp được thời điểm và lựa chọn kỹ lưỡng thì tỷ lệ thành công rất cao.

 

Save

Save

Save

Save