Một Số Vật Liệu Chống Thấm Thường Được Sử Dụng

Trong các công trình xây dựng hiện nay, chống thấm dột là một việc vô cùng quan trọng. Vậy các nhà thầu đã làm gì để chống thấm? Họ sử dụng vật liệu chống thấm nào? Sau đây USS Việt Nam chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi trên.

Thế nào là vật liệu chống thấm?

Khi công trình bị sai hỏng kết cấu, vỡ nứt chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt móng… các nhà xây dựng thường thực hiện việc chống thấm. Họ sẽ sử dụng chất chống thấm có đặc tính tương hợp tốt với nền để đảm bảo được khả năng chống thấm. Khi đó vấn đề sẽ được giải quyết.
Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương hoặc huyền phù có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng khả năng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng

Màng chống thấm Bitumode 3mm mặt cát Ai cập - Lh 0919157575
Màng chống thấm Bitumode 3mm mặt cát Ai cập – Lh 0919157575

Có những loại vật liệu chống thấm nào?

Vật liệu chống thấm bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là: Sơn chống thấm và hóa chất chống thấm

– Sơn chống thấm thường được sử dụng để sơn lên bề mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Do đó sơn chống thấm không chỉ có khả năng chống thấm mà nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
– Hóa chất chống thấm thường dùng để chống thấm tường, sàn… và xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng…

Với những nơi thường xuyên chịu tác dụng của nước chúng ta nên xử lí chống thấm ngay từ ban đầu không nên để lúc xảy ra sự cố rồi mới mới xử lí thì khi đó chi phí về nhân công vật liệu sẽ đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Một số loại vật liệu chống thấm thông dụng:

Sản phẩm có thể bạn quan tâm : 

– Latex HC: là phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối được thiết kế dành riêng cho vữa và bê tông nhằm nâng cao khả năng chống thấm, chống nứt, chống ăn mòn và tăng cường khả năng kết dính.

Sika 102: vữa đông cứng nhanh cản nước. Sản phẩm dùng để chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép

– Sika latex, Sika latex TH : phụ gia chống thấm cho vữa trát và tác nhân kết nối

Sikaproof membrane: đây là màng lỏng gốc bitum, dạng quét, sản phẩm được quét làm 3 lớp. Dùng để chống thấm cho sàn mái, sàn vệ sinh, ban công, sê nô…

– Màng khò copernit, màng dán lạnh, sản phẩm chuyên được sử dụng để chống thấm cho sàn mái, ban công, sê nô

Tùy vào  nhu cầu chống thấm trần hay chống thấm tầng hầm hay các hạng mục khác mà sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp.

Đại Phú Vinh cung cấp vật liệu chống thấm tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 390 Đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
DT : 028.6686.3355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn